เรื่องราวของเด็กสาวฝาแฝด ” ที่สวยที่สุดในโลก ” ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก !!

ทุกคนเชื่อว่าลูกหรือหลานของตัวเอง และเป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดในโลกในแบบของความเป็นเด็ก แต่เรื่องราวที่เราจะนำเสนอนี้เป็นเรื่องราวเด็กสาวฝาแฝด ที่มีความพิเศษมากกว่าเด็กทั่วๆ ไป ตั้งแต่เป็นเด็กทารก พวกเขาถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นนางแบบได้ ต่อมามีเอเจนซี่หลายร้อยแห่งที่เข้าแถวเพื่อเซ็นให้เธอทั้งคู่เป็นนางแบบ

สาวน้อยคู่นี้เกิดในแคลิฟอร์เนีย พ่อแม่ของพวกเธอคือ Kevin และ Jaqi Clements เธอทั้งคู่คลอดก่อนกำหนดแต่พวกเธอก็โชคดีที่ปลอดภัยและสุขภาพดีอีกด้วย

ทันทีที่เธอทั้งคู่คลอดออกมา ทั้งเหล่าแพทย์และพยาบาลต่างตกตะลึงในความสวยของเด็กน้อยทั้งคู่ตั้งแต่แรกเกิด ทำให้สาวน้อยคู่นี้เป็นที่ฮือฮา และพูดถึงกันอย่างมากกับความสวย และต่างพูดถึงอนาคตของทั้งคู่ว่าต้องได้เป็นนางแบบดังแน่ๆ

เธอทั้งคู่โตมาในครอบครัวที่อบอุ่น มีพ่อแม่พี่ชายและพี่น้องฝาแฝด ต่อมาในปี 2017 ลูกสาวของเขาโตขึ้นในวัย 9 ขวบและพัฒนาบุคลิคมาโดยตลอด ทำให้แม่ของเธอสนับสนุนเธอทั้งคู่ในด้านนี้เพราะดูเหมือนพวกเธอจะชอบในด้านการแสดงออกต่อหน้าผู้คน เธอจึงยอมเซ็นสัญญากับคนที่มาติดต่อให้ Ava และ Leah เป็นนางแบบ

แม่ของทั้งคู่จัดการตารางถ่ายงานให้โดยที่ไม่กระทบกับการเรียนของทั้งคู่เลย โดยการที่จัดให้มีการถ่ายในวันหยุดหรือหลังเลิกเรียนเท่านั้น เพื่อปลูกฝังให้ทั้งคู่ทุ่มเทการเรียนไปด้วย ถือว่าเป็นทั้งคุณแม่และผู้จัดการส่วนตัวกันเลยทีเดียว

ทุกวันหยุดสาวน้อยทั้งคู่ต้องตื่นแต่เช้า เพื่อนั่งรถไปถ่ายงานถึง 2 ชั่วโมงในลอสแองเจลิสเพราะนี่คือสถานที่ที่พวกเขาถ่ายงานเป็นส่วนใหญ่ แม่ของพวกเขาภูมิใจกับการปรับตัวของเขาทั้งคู่มากซึ่งเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์เลยก็ว่าได้ แต่แน่นอนว่าแม่ของเธอคงจะมีวันหยุดให้พวกเธอได้หยุดพักผ่อนเหมือนเด็กทั่วไปบ้าง

ในวันแรกของการเป็นนางแบบของเธอทั้งคู่นั้น แม่ของเธอเป็นคนถ่ายรูปเองด้วยกล้องเก่าๆ และโทรศัพท์มือถือของเธอเอง แต่ถึงแม้กล้องจะไม่เอื้ออำนวยแต่ภาพกลับออกมาเกินคาด ด้วยองค์ประกอบของบุคลิคและหน้าตาของนางแบบสาวน้อยฝาแฝดนี้นั่นเอง

หลังจากหลายปีที่ผ่านมาฝาแฝดที่งดงามคู่นี้นี้ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Crocs, Sandcastle Magazine, Target, Skechers, Recess Kids และอีกมากมาย ทุกคนต่างหลงรักเธอและติดตามเธอทั้งคู่มากมาย

ทั้งคู่มีความสุขและชอบงานถ่ายแบบเป็นอย่างมาก แต่แม่เธอก็มองว่าอย่างไรก็ตามเธอยังเด็กทั้งคู่ อยากให้ได้เรียนรู้อย่างอื่นควบคู่ไปด้วยเหมือนเด็กทั่วไป แม่เธอเลยให้ไปเรียนว่ายน้ำและเรียนเต้นรำ ในวันเกิดครบรอบ 7 ปีของทั้งคู่ซึ่งเป็นเลขที่ดีกับครอบครัวนี้มาก เพราะสาวน้อยทั้งคู่เกิดวันที่ 7 กรกฎาคม และตั้งแต่พวกเธอเกิดมาครอบครัวก็มีแต่ความโชคดีและความสุข ยังรวมไปถึงรายได้ที่สาวน้อยคู่นี้ทำให้กับครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย

เป็นครอบครัวที่หน้าตาดีกันจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าสาวน้อยทั้งคู่หน้าตาดีมาจากไหน รวมถึงพี่ชายของฝาแฝดสาวน้อยคู่นี้ยังมีความสามารถด้านบาสเก็ตบอลอีกด้วย ภูมิใจแทนพ่อแม่บ้านนี้จริงๆ

สวยมากๆ มีเสน่ห์ให้น่าหลงไหลตั้งแต่เด็กจริงๆ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ถือเป็นตัวอย่างครอบครัวที่ดีมากๆ เลยกับการสนับสนุนความชอบของลูกและการเป็นกำลังใจสำคัญให้กับพวกเขา หากคุณมีความเชื่อมั่นในตัวเขา เขาก็จะพิสูจน์มันให้คุณเห็นเหมือนครอบครัวนี้ และถึงแม้จะมีบางคนที่วิพากษ์วิจารณ์เธอทั้งคู่บ้าง แต่ครอบครัวเธอสอนให้ยอมรับความคิดและข้อติชมของคนอื่น

ที่มา : brightside