20 ภาพถ่ายสุดน่ารัก ที่จะเรียกรอยยิ้มคุณออกมาได้

หลาย ๆ คนอาจจะมีวิธีในการหาความสุขให้กับตัวเองแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งความสุขมันก็เกิดจากเรื่องง่าย ๆ ได้เช่นกัน อย่างการที่เราได้เห็นภาพรอยยิ้มที่สดใสของเด็กน้อยที่ป่วยแต่ใจยังสู้ ส่งรอยยิ้มมาที่เรา มันอาจจะทำให้ความรู้สึกที่แย่ ๆ ของเราดีขึ้นมาได้ เพราะคนที่ควรจะเศร้าไม่มีแม้แต่รอยยิ้มกลับกลายเป็นคนที่ยิ้มได้อย่างมีความสุขที่สุด เป็นทั้งพลังและกำลังใจให้ใครหลายคนได้

และวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปชมภาพถ่ายที่จะทำให้คุณยิ้มออกมาได้ และภาพเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่ายังมีเรื่องราวดี ๆ อยู่บนโลกนี้อีกมากมาย ที่เติมเต็มความสุขในหัวใจของเราได้ จะมีเรื่องอะไรบ้าง ลองไปชมพร้อม ๆ กัน

1. ฮักซ์ลีย์ เจ้าแมวเหมียวที่กำลังจะเข้ารับการผ่าตัดในโรงพยาบาลสัตว์ นี่เป็นรูปถ่ายที่สัตวแพทย์ส่งมาให้กับเจ้าของได้ดูก่อนเข้าห้องผ่าตัด ถึงแม้ว่าน้องจะทำหน้าเศร้า แต่มันก็เรียกรอยยิ้มให้กับเจ้าของได้ ( สู้ ๆ นะลูกแม่ !!! )

2. หนุ่มน้อยที่มียิ้มอย่างมีความสุข ทำให้คนรอบข้างมีความสุขตามไปด้วย

3. ลูกชายของฉันวัย 15 เดือนเขาได้ป่วยเเละกำลังรักษาที่โรงพยาบาลนานนับเกือบเดือน นี่เป็นรอยยิ้มแรกของเขาหลังจากที่เขาได้ดื่มน้ำแอปเปิ้ลเป็นครั้งแรก 

4. อยู่ด้วยกันตั้งแต่เล็กจนโตนี่เป็นครั้งแรกที่พวกมันกอดกัน เป็นความสุขที่เจ้าของถึงกับยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

5. เมื่อแฟนของฉันมาค้างที่บ้าน เขาทั้งคู่จะแสดงความรักกันแบบนี้กันทุกครั้งที่เจอ (นอกจากเขารักเราแล้ว เขาก็รักสุนัขของเราด้วย)

6. เมื่อหลานชายอยากมีรถเหมือนกับฉัน รางวัลจากน้าเอาไปเลย ขับไปรับสาวได้เลยหลานรัก 555 (สีที่ซื้อมาหวานไปหน่อยเดี๋ยวแปลงโฉมให้ใหม่ก่อนนะ)

7. ความใสชื่อบริสุทธิ์ของเด็ก ก็ทำให้เรามีความสุขได้ อย่างหนูน้อยคนนี้ที่ยืนหน้ารับลมได้อย่างมีความสุขมาก

8. วันนี้ลูกชายตัวป่วนของฉันอารมณ์เสียเป็นพิเศษงอแงตลอดเลย แต่โชคดีที่ผู้หญิงคนนี้เขาช่วยปลอบจนลูกฉันหลับในอ้อมกอดของเขา เขาใจดีมากช่วยพาไปรับกระเป๋าก่อนที่จะแยกย้ายกัน (การช่วยเหลือของคุณผู้หญิงใจดีคนนี้ถือได้ว่าเป็นการช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันเลย)

9. ฉันและสามีไปพิพิธภัณฑ์สัตว์ทุกปี และเราจะถ่ายรูปด้วยกันตลอด และในปีนี้ ปีที่ 4 พอมานั่งดูรูปทุกรูปมีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเลย (แต่ทุกช่วงเวลาคือความสุขของฉันทั้งหมดเลยนะ)

10. ฉันดีใจมากที่ได้พบกับนักบัลเล่ห์มาสอนเองถึงที่บ้านของฉันเลย มันคือความฝันของฉัน และมันคงไม่มีโอกาสที่จะได้เรียนเต้นแบบนี้ วันนี้เป็นวันที่มีความสุขมาก คนที่ไม่มีโอกาสแบบฉันในที่สุดก็จะได้ทำตามฝันแล้ว

11. สุนัขตัวใหม่ที่รับมาเลี้ยง และตอนนี้เวลาก็ผ่านไปหนึ่งเดือนแล้ว ความสัมพันธ์ของแมวกับสุนัขก้าวหน้าขึ้นระดับหนึ่งแล้ว ^^

12. ความรักไม่มีใครกำหนดมันได้ถูกไหม คุณยายอายุ 89 ปี และเจ้าบ่าวของเขาอายุ 86 ปีทั้งคู่ศึกษาดูใจกันมา 9 เดือนก่อนตัดสินใจแต่งงานกัน มันไม่มีคำว่าสายเกินไปกับคำว่าคู่รัก คู่ชีวิต

13. เป็นภาพที่น่ารักมาก และฉันไม่สามารถเก็บไว้ดูคนเดียวได้ ภาพแม่ลูกกำลังวิ่งมากอดกัน ^^  (ลูกชายที่เดินหันหลังกำลังจะเข้าโรงเรียน แต่กลับวิ่งมาหาแม่อีกครั้งเพราะลืมไปว่าเขายังไม่ได้กอดแม่)

14. พนักงานของร้าน McDonald ป้อนไอศครีมให้กับคนพิการ เพราะเขาไม่สามารถกินเองได้

15. ตอนแรกฉันคิดว่าเขายืนถือป้ายประท้วงขอความยุติธรรมอะไร แต่พอเห็นป้าย ^^ 

16. สุนัขที่ฉันรับมาเลี้ยงได้หนึ่งเดือน มันอ้อนเก่งมาก ทำให้ฉันหลงรักและไม่อยากห่างไปไหนไกลเลย

17. คุณลุงคนนี้เขาจะมาเล่นหมากลุกที่ร้านขายโดนัทตลอดเลย และเขาจะชอบสอนเด็ก ๆ ที่สนใจที่จะเล่นด้วย

18. นอนเรียบร้อยมาก !!! ท่านอนประจำของเขา

19. ครั้งแรกที่คุณปูได้เจอกับแมวของฉัน มันก็ทำให้คุณปู่หลงรักได้ไม่ต่างจากฉันเลย แมวเจ้าเสน่ห์

20. คุณยายวัย 95 ปี กำลังฝึกหลานสาวให้เดิน เขาทั้งคู่ต้องมีอุปกรณ์ช่วยในการหัดเดิน

ที่มา : brightside