15 สิ่งที่เด็ก ๆ สร้างประทับใจและความประหลาดใจให้กับเรา

เด็ก ๆ ล้วนมีจินตนาการในแบบของพวกเขา ทั้งความคิดและความรู้สึกจนบางทีเราไม่อาจคาดเดามันได้ด้วยซ้ำ แม้แต่การใช้ชีวิตประจำของเด็ก ๆ การเล่น และอารมณ์ที่เกิดขึ้น เราเองไม่สามารถรับรู้ได้เลยในบางครั้ง บางทีมันก็มาพร้อมกับความเซอร์ไพร์และสิ่งที่เราคาดคิดไม่ถึงว่าเด็กตัวเล็ก ๆ จะสามารถททำสิ่งเหล่านี้ได้

ความสดใสและความไร้เดียงสา ถึงในบางครั้งความน่ารัก น่าเอ็นดู อาจจะทำให้เราต้องปวดหัวกับมันมาก แต่ก็ปะปนไปด้วยสุข อย่างในภาพที่ยกขึ้นมาในวันนี้ เชื่อว่าทุกคนต้องเอ็นดูเด็กน้อยเหล่านี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

1. ความสุขเล็ก ๆ ของเด็กอ่ะเนอะ ไม่ของกินก็ของเล่น ดูลูกชายตัวเล็กของเราในวันนี้สิ เมื่อเขาได้พบกับน่องไก่ชิ้นโต เรียกได้ว่าแก้มนี้กำลังจะแตก 555

2. ของบางสิ่งบางอย่างถ้าเก็บไม่ทันลูก เด็กน้อยตัวดีมักจะเล่นซ้อนแอบกับสิ่งของเรา จ๊ะเอ๋ !! ครั้งนี้ก็เช่นกัน แอบในกีต้าร์ตัวน้อยซะเลย

3. เด็ก ๆ  มักมีของเล่นเพิ่มอีกชิ้น หลังเล่นเสร็จ ส่วนเราก็มักจะมีของหายแทบทุกครั้งที่ต้องใช้งานและเร่งรีบ ดูครั้งนี้สิ !!! กลายเป็นเจ้าเลโก้ตัวต่อไปแล้วววววว

4. เจ้าตัวแสบของฉันทำประโยชน์ในการเล่นครั้งนี้ ทากาวบนผนังติดกับดักได้แมงมุม 1 ตัว ให้อภัยได้ในครั้งนี้ ถือว่าแมงมุมช่วยเจ้าตัวดีนะรอบนี้ ^^ 

5. ลูกชายตัวน้อยอยากจะมีวันเอพริวฟลู (วันโกหก หรือวันที่ 1 เมษายน) กับปะป๊าของเขานั้นเอง ตัวเล็กแค่นี้ขี้แกล้งนะ >< เอาสิ่งที่ปะป๊าไม่ปลื้มมาแกล้งเลยทีเดียว

*** พ่อของเขาไม่ชอบให้มีอาหารเหลือน้อยในตู้เย็น

6. จักรยานคันโปรดของลูกชายวัย 12 ปี ของฉัน เขาเก่งและถนัดเรื่องดัดแปลง ในครั้งนี้เขาใช้พรมติดบนที่ปั่นจักรยานเพื่อปั่นโดยที่ไม่ใส่รองเท้าได้

7. เลือกเอาความคุ้มค่า !!! เลือกเก่งมากลูกสำหรับของเพียงชิ้นเดียวที่แม่ให้เลือก

8. คุณอาจจะตกใจมากก็ได้ ถ้ารู้ว่าส่วนที่ป้ายโฆษณาไฟฟ้าหายไปนั้น เป็นฝีมือของเด็กมัธยมต้นเพียงเท่านั้น

9. รองเท้าที่ใส่ไป ตอนออกไปใส่ครบทั้งสองข้าง แต่ตอนกลับรองเท้าลูกชายของฉันเหลือเพียงข้างเดียว และกลับมาพร้อมรองเท้าประยุกต์ของเขาอีกข้างที่ไม่เหมือนกัน (มีความคิดสร้างสรรค์จริงนะ เอ็นดูและอดขำลูกไม่ได้เลย^^)

10. อินเกินไปแล้วนะ 555 ทำตกใจกันทั้งบ้าน เมื่อหลานชายของฉันดูภาพยนตร์ แล้วอยากจะทำแบบนั้นบ้าง เขานำหุ่นยนต์มาตั้งในห้องโถงกลางบ้านให้เหมือนภาพยนต์ที่เขาดู

11. ฉลาดเกินไปแล้วนะ ลากยาวแบบนี้แต่เขียนถูก 555 ไม่กล้าโกรธบอกเลยยยยย

12. หลับได้น่าเอ็นดูมากลูก เบื่อที่นอนอันเดิมก็ไม่บอก

13. เมื่อลูกฉันหัดเขียนทุกพื้นที่ คือกระดาษเขียนของเขา ไม่เว้นแม้กระทั่งเบาะรถของฉัน

14. เต่าที่คุณเคยเห็นอาจจะมีเพียงสี่ขา ตัวกลม ๆ สั้น ๆ แต่เต่าลูกสาวของฉันเพียวมากกกกก (มองให้เป็นเต่าตามลูกบอก)

15. เด็กในวัย 5 ขวบโตพอที่จะเลือกในสิ่งที่พวกเขาต้องการได้เลยทีเดียว เมื่อเขาไม่ต้องที่จะรับประทานสิ่งที่ฉันเตรียมให้ เราจึงต้องมีวิธีหลอกล่อกันซักหน่อย ทานให้หมดนะจ๊ะลูก ทีวีรอลูกอยู่ (เป็นสิ่งเดียวที่ลูกฉันยอมแลกมันในช่วงวัยนี้)

16. การเรียนบางครั้งมันก็น่าเบื่อ เราเข้าใจ มันต้องมีบ้างอ่ะเนอะทีต้องแอบหลับแบบนี้ (อย่าทำบ่อยนะ มันจะเรียนไม่รู้เรื่องเอา 555)

ที่มา : brightside

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here