15 ผู้คนที่มีวิธีแก้ปัญหาแบบล้ำ ๆ แม้ว่าจะไม่ดีที่สุดแต่มันตอบโจทย์พวกเขาได้ !!!

ปัญหาของแต่ละคนเกิดขึ้นไม่เหมือนกัน มันมักจะมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เราอาจต้องคิดและสงสัยจึงเกิดเป็นปัญหานั้นขึ้นมา สำหรับตัวฉันเพียงแค่อยากรู้ความสูงของต้นไม้ในสวนก็เป็นปัญหาที่ฉันต้องมานั่งคิดแล้วว่าจะใช้วิธีไหนดีให้รู้ความสูงของต้นไม้โดยที่ฉันไม่ต้องไปยืนตากแดดวัดมัน เห็นมั้ยว่าปัญหามันเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ และเกิดขึ้นได้กับทุกคนจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องเล็ก หรือเรื่องใหญ่ก็ตามเถอะ

บางปัญหามีวิธีแก้ที่ง่ายดายชนิดที่ว่าฉันเพียงต้องการมัน และหากความต้องการของฉันไม่จำเป็นที่จะต้องทำให้มันสมบูรณ์แบบก็ได้เพียงแค่หาอะไรมาทดแทนก็พอแล้ว วันนี้ฉันก็ได้นำภาพการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มาอัพเดทให้ทุกคนได้ชมเรื่องราวต่าง ๆ ไปพร้อมกัน มันอาจจะมีความน่ารักตลกมาก ๆ ในการแก้ปัญหาด้วยนะ แล้วคุณเจอปัญหาที่ต้องแก้แบบไหนบ้าง หากมีเวลาแชร์มันให้ฉันได้เข้าไปอ่านบ้าง

1. พี่ชายของฉันเขามีไอเดียแปลก ๆ มากมายในการแก้ไขปัญหาชีวิตของเขา และนี่ก็คืออีกหนึ่งไอเดียของเขา ” เมื่อเขาอยากทราบว่าต้นไม้ในสวนนี้สูงเท่าไหร่ และนี้คือวิธีวัดของเขา…. ” 

2. สำหรับการจ่ายเงินสำหรับชั่วโมงเร่งรีบ ที่จะให้ลงจากรถมาจ่าย หรือให้พนักงานยื่นมือออกไปมันลำบากด้วยกันทุกคู่ การแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ เป็นการสร้างความสะดวกสบายทั้งคู่ !!!

3. ฉันเพียงต้องการอยากแช่น้ำอุ่นให้คลายความเหนื่อยล้าที่ต้องเจอมา แต่ฉันไม่มีอ่างสำหรับแช่ มันคือวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเร่งด่วนของฉัน สบายใจแล้วแต่อาจปวดขาเพิ่มขึ้น 555

4. สุนัขของฉันไม่ชอบให้น้ำเข้าหูของมัน ในขนาดที่ฉันกำลังจะอาบน้ำให้มัน ฉันเลยนำหมวกอาบน้ำมาสวมให้มันก่อน เป็นวิธีป้องกันที่ดี  ^^

5. ครั้งนี้ฉันไม่ลืมกล่องข้าวเที่ยงแน่ ๆ 555 ( ถ้าไม่ลืมหยิบกระเป๋าก่อนออกไปทำงานนะ )

6. เครื่องอบแห้งของฉันไม่ทำงาน ฉันจึงต้องใช้ไดร์เป่าผมของฉันเป่าลมร้อนให้ผ้าแห้งแทน (ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าวิธีนี้จะได้ผลหรือเปล่า 555)

7. ที่บ้านของฉันไม่มีเครื่องชั่งน้ำหนัก และฉันอยากทราบว่าน้ำหนักของกล่องพัสดุที่ส่งมาให้ฉันน้ำหนักเท่าไหร่ ฉันจึงนำถุงน้ำที่มีน้ำหนัก 16 ออนซ์ มาทำการเปรียบเทียบ

8. ครั้งนี้ฉันต้องขอบคุณพ่อของฉัน ที่เขาช่วยให้ฉันได้เห็นภาพพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวมันอาจจะไม่สมบูรณ์เหมือนของจริง ๆ แต่ฉันสามารถจินตนาการมันต่อเองได้

9. เพื่อนของฉันเธอลืมกล่องคอนแทคเลนส์และกลัวจะใส่มันสลับข้างกัน เธอจึงทำที่วางคอนแทคเลนส์สำรองขึ้นมา

10. วิธีการเติมน้ำใส่ขวดโดยไม่ต้องจับเลย ไอเดียของเด็ก 5 ขวบลูกชายของฉันเอง

11. ช่วงนี้ฝนตกบ่อย และฉันก็กลัวว่าสุนัขของฉันจะเปียก ^^

12. เฟอร์นิเจอร์ในห้องใหม่ของฉันยังมาส่งไม่ครบ ฉันจึงต้องมีโซฟาจำลองไว้ใช้แทนก่อนระหว่างรอ

13. ไม่ต้องไปทำสีแล้ว เพราะแบบนี้ก็สวยดี ><

14. ตาและคิ้วของฉันมันสวยมากแล้ว หากต้องทำมันขึ้นมาใหม่กลัวไม่สวยเหมือนเดิม (ฉันต้องใช้วิธีนี้เพราะฉันต้องสระผม)

15. สิ่งที่กำลังรอการแก้ไข มันใหญ่เกินที่ฉันจะแก้มันได้ทันทีเลย 

ที่มา : brightside