ฉันได้สร้างพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์สำหรับหนูตะเภาของฉันและเธอดูเหมือนจะมีความสุขกับมัน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณมีเวลาว่างมากเกินไปจนทำให้คุณอยากจะหาอะไรบางอย่างทำ เพื่อเป็นการแก้เบื่อจากเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ ทำให้ชายคนนี้อยากจะสร้างพิพิภัณฑ์ให้สัตว์เลี้ยงของเขา โดยที่เขานั้นมีแรงบันดาลใจมาจาก พิพิธภัณฑ์ gerbil ศิลปะที่สร้างขึ้นโดย ฟิลิปโปและแมรี

ตอนนี้เขาต้องอยู่บ้านกับเจ้าหนูตะเภาที่เขาเลี้ยงเอาไว้ เพราะภรรยาของเขาเป็นนางพยาบาลที่ต้องอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อช่วยรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อ

#

#

เขาได้ใช้พื้นที่ภายในบ้านในการสร้างพิพิภัณฑ์เพื่อให้แขก VIP เข้าชมเพียงตัวเดียวมันคือ Maisie หนูตะเภาอายุ 2 ปี  ที่เขาและแฟนได้ไปขอมาเลี้ยงจากศูนย์พักพิงสัตว์แฟรงคลินในรัฐนิวเจอร์ซีย์ในเดือนกันยายนปี 2018

#

#

เขาเริ่มที่จะวาดภาพและตัดกระดาษที่มีภาพจากนั้นก็เอามาใส่กรอบ และก็เอาไปแปะไว้ที่ขอบกำแพงของบ้าน เพื่อให้เจ้า Maisie แขก VIP ได้เดินชื่นชมผมงานของเขา

#

Maisie จริงจังมากกับการเดินดูงานศิลปะชุดนี้ มันใช้เวลากับงานศิลปะขนาดเล็กแต่ละชิ้นเป็นเวลาที่นานมาก จนกระทั้งมันเดินมาถึงผลงานภาพ Kahlo มันยืนมองแล้วก็ปีนขึ้นไปกัดที่กรอบรูป  ซึ่งทำให้เขาไม่แน่ใจว่าสรุปแล้วมันชอบหรือไม่ชอบภาพนั้น

#

เขาได้ถ่ายวีดิโอตอนที่ Maisie กำลังตั้งใจดูงานศิลปะของเขาแล้วส่งไปให้เพื่อนอีกคนหนึ่งดู เพื่อนของเขาได้เอาคลิปนั้นไปลงที่ Tiktok และกลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตหลายๆ คนด้วย

เราต้องขออภัยที่ไม่สามารถเอาคลิป Tiktok ให้คุณได้ชมได้ เราเลยเอาภาพวาดในพิพิภัณฑ์ของเขามาให้ดูแทน

#

#

#

#

#

#

#

#

#

ขอบคุณที่มา boredpanda