16 ภาพความน่ารักของเด็ก ๆ ที่มาพร้อมกับความซุกซน และความป่วนสุด ๆ

หลาย ๆ บ้านที่มีลูกเล็ก ๆ ที่กำลังซน พ่อแม่หลายคนต้องพบเจอกับความแสบของเจ้าหนูน้อยแบบที่ไม่คาดคิดว่าเด็กตัวเล็กนิดเดียวจะทำได้ขนาดนี้เลยถูกมั้ย !!! แต่ความแสบซนก็มักจะมาพร้อมกับความน่ารักของพวกเขาที่ในบางทีเราก็ไม่สามารถจะทำโทษได้ลงเลยแหละ  “ซนจริง ๆ”  ได้เเค่พูดออกมาเพียงเท่านั้น

แต่ความน่ารักของลูกเราก็ไม่อาจจะทำให้คนอื่นหลงรักได้แบบเรานะ ดังนั้นเราจึงต้องมีวิธีอบรมกันบ้างในบางครั้ง สำหรับวันนี้เราจะขอพาไปชมภาพความน่ารักที่ทั้งแสบและซนของเจ้าหนูน้อยทั้งหลาย ที่พวกเขาได้สร้างความป่วนให้พ่อแม่มาให้ได้ชมกัน แล้วลูกของคุณมีความแสบแบบนี้มั้ย มาเล่าให้เราฟังบ้าง

1. ภาพแฮร์รี่พอตเตอร์ที่ฉันวาดเองกับมือเลยนะ ยกเว้นขาที่ดูเหมือนตัวแอลอันนั้น 555 (หลานของฉันในวัย 4 ขวบ เขาชอบวาดรูปมาก ๆ )

2. รูปถ่ายครอบครัวที่ฉันถ่ายเก็บไว้ในทุก ๆ ปี (ในวันคริสต์มาส) เราจะมีช่างภาพประจำนั้นก็คือพี่เลี้ยงของลูกฉันเอง เธอได้บอกให้พวกเราทำท่าทางที่พวกเราต้องการได้เลย หลังจากที่เธอนับ 1 2 3 … ภาพที่ถ่ายออกมาก็เป็นแบบนี้เลย ธรรมชาติของลูกฉัน 555 

3. ลูกสาววัย 3 ปีของฉัน เธอบอกให้ฉันเปลี่ยนช่องทีวีให้ แต่ฉันกดยังไงก็เปลี่ยนไม่ได้คิดว่าถ่านหมด พอลองเปิดดูก็พบสิ่งนี้ “น่าตีจริง ๆ แกล้งแม่ได้ลงคอ” เธอหัวเราะชอบใจที่ฉันหลงกลเธอเข้าแล้ว

4. กิจกรรมงานโรงเรียนฉลองก่อนปิดเทอมที่จัดขึ้นทุกครั้งในวันปิดเทอมของเด็ก ๆ โจทย์คือให้ทุกคนแต่งตัวฟรีสไตล์มาตามแบบที่ตัวเองชอบ ลูกคนอื่นแต่งเป็นเจ้าหญิง เจ้าชาย แต่ลูกสาววัย 6 ปีของฉันอยากแต่งเป็นคนแก่ เธอเลียนแบบคุณยายของเธอ ^^

5. เด็กกับสติ๊กเกอร์เป็นของคู่กัน อันนี้เข้าใจได้ !!! แต่อันนี้ไม่น่าจะใช่ของเล่นนะลูก หมดทุกแผ่นในห้องน้ำเลยก็ว่าได้ (ลวดลายของผนังห้องน้ำใหม่)

6. บาเบอร์น้อยอนาคตไกล >< วันนี้สาวน้อยของฉันได้เล่นบทบาทสมมุติเป็นช่างตัดผม ตัดผมตุ๊กตาครบทุกตัวแล้ว เธอยังไม่พอตัดผมให้ตัวเองด้วยซะเลย จากผมยาวสลวยน่ารัก ตอนนี้ผมสั้นเป็นสาวมั่นไปแล้ว

7. เธอชอบเรียนศิลปะมาก ๆ และเธอวาดรูปทุก ๆ สิ่งที่เธอเห็น วาดลงโต๊ะ กำแพง กระดาษ วาดทั้งหมด ไม่เว้นเลย T.T

8. นิทานก่อนนอนของลูกสาวเขาเป็นเด็กที่มีจินตนาการสูงมาก 🙂 

9. ดูท่าทางเธอแฮปปี้มาก ๆ เลย ที่เธอได้เห็นน้องแล้ว แม้ต้องรอถึงเดือนตุลาคมก็ตามถึงจะเจอตัวจริง 555

10. เมื่อเธอเคยเป็นน้อง แต่อีกไม่นานเธอต้องเป็นพี่เหมือนกับฉันแล้ว เพราะเบบี้น้อยกำลังจะมาเกิดในท้องแม่เราแล้ว ดูสีหน้าและแววตาเธอสิ เอ็นดูจังลูก ^^

11. ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ตั้งใจให้เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นใช่มั้ย !!!  

12. แอบแบบนี้ป้าจะหาเจอมั้ย 555 แอบมิดเชียว

13. ได้แต่ทำใจเท่านั้น เด็กก็คือเด็กวันยังค่ำ !!! ให้วางไว้ในอ่างก็วางในอ่างจริง ๆ แล้วเมื่อไหร่จะแห้ง

14. เขาได้รางวัลชนะเลิศจากการประกวดการแข่งขันในวันคริสต์มาสด้วยนะ เก่งจังเลยหลานรัก ^^!

15. เธอเป็นคนตลก และชอบแกล้งทุกคนในบ้านจริง ๆ หากวันใดขาดเธอไปบ้านคงเหงาน่าดู 

16. ในวันที่เขาได้สิทธิ์เลือกคู่เต้นรำในงานโรงเรียนของเขา เธอเลือกคนที่น่ารักที่สุดในห้องด้วยนะ (มีแววเจ้าชู้แต่เด็กเลย 555 )

ที่มา : brightside