13 ภาพการตั้งเป้าหมายที่พวกเขาตั้งใจ และทำมันได้สำเร็จ !!!

ความฝันของเราเป็นจุดมุ่งหมายอีกอย่างหนึ่งที่หากลงมือทำความฝันก็จะเป็นจริง หากได้แต่ฝันไม่ลงมือทำ ทุกอย่างก็เป็นเพียงฝันเท่านั้น ดังนั้นเราลองตั้งเป้าหมายแล้วลงมือทำ เช่น ฉันอยากผอม ฉันมีการวางแผนการออกกำลังกาย และตารางการกินอาหารแต่ละวันของฉัน เพียงเราทำอย่างสม่ำเสมอเชื่อว่าความผอมนั้นจะเป็นของเราเอง แม้ความฝันบางอย่างอาจจะต้องใช้เวลาเนิ่นนานกว่าจะสำเร็จ แต่หากเราพยายามที่จะทำมันต่อไป เชื่อว่าสักวันจะเป็นวันของเราเอง

ความยากลำบากที่เราต้องพยายามทำให้สิ่งที่เราตั้งใจและฝันไว้ มันอาจจะต้องมีอุปสรรคอยู่แล้ว แต่ในวันที่มันสำเร็จเราจะภูมิใจกับมันมาก เหมือนกับเรื่องราวของผู้คนที่เราได้ยกตัวอย่างมาในวันนี้ พวกเขาได้ทำตามเป้าหมายสำเร็จแล้ว เราจึงอยากยกตัวอย่างพวกเขามาเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลาย ๆ คนที่กำลังตั้งเป้าหมายในชีวิต และอยากทำมันให้สำเร็จ

1. น้ำหนักของฉันได้ลดลงแล้ว ถึงฉันจะยังไม่ผอมตามเป้าหมายของฉันที่ตั้งไว้ แต่ในวันนี้มันก็ลดลงได้ครึ่งทางที่ตั้งใจแล้ว ดีใจอ่ะ ^^

2. ความฝันในวัยเด็กของฉัน วันนี้ฉันทำมันสำเร็จแล้ว !!!

3. รู้สึกดีมาก !!! เด็กอ้วนที่โดนเพื่อนล้อในวันนั้น ฉันกลายเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดีในวันนี้

4. ฉันพยายามลดน้ำหนักเพื่อให้ไหล่กับคอของฉันเล็กลง ในที่สุดฉันก็ดูเป็นคนมีคอแล้ว 555

5. สำหรับฉันการพยามเก็บเงินเพื่อชื้อสิ่งของให้เป็นของขวัญกับแม่ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย แต่ในปีนี้ฉันซื้อตู้เย็นอันใหม่ให้แม่ เป็นของขวัญชิ้นแรกที่มีราคาแพงที่สุดที่เคยซื้อมา ฉันภูมิใจมาก ที่ทำในสิ่งที่ตั้งใจสำเร็จ 🙂

6. ทุกคนต่างมีเป้าหมายในชีวิต ฉันก็เช่นกัน !!!  เมื่อฉันไปแอบปลื้มสาวข้างบ้าน และเธอสวยมากจึงทำให้ฉันอยากที่จะดูดีขึ้น

7. จากเด็กที่เคยลำบากรองเท้าสักคู่ยังไม่มีกำลังที่จะซื้อ วันนี้ฉันเปลี่ยนไปแล้ว เพราะฉันมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ในวันนี้ฉันมีมันมากพอ และอยากที่จะแบ่งปันคนอื่นบ้าง 🙂

8. ฉันไม่ชอบหุ่นเดิมของฉันที่มันดูผอมเกิน ฉันใช้เวลานานหลายปีกว่าจะเพิ่มน้ำหนักให้ได้หุ่นแบบนี้ วันนี้ฉันพอใจในหุ่นนี้มาก ^^

9. ผู้หญิงหลายคนปรารถนาผมที่สวยมีน้ำหนักอยู่แล้ว จากผมที่แห้งเสียฉันดูแลบำรุงให้มันสวยและดูดีขึ้นมากจากเดิม

10. ในวันที่ฉันกลับมาใส่ชุดเดิมที่เคยใส่พอดี วันนี้มันหลวมและฉันไม่สามารถใส่มันได้แล้ว เป้าหมายที่ตั้งไว้สำเร็จแล้ว ><

11. ความฝันในวัยเด็กที่วันนี้ฝันกลายเป็นความจริงแล้ว

12. งานศิลปะที่ฉันตั้งใจวาดภาพจนวันนี้ภาพวาดของฉันกลายเป็นภาพวาดที่สวยดูเหมือนจริงแล้ว 555

13. คอมพิวเตอร์เครื่องแรกที่ฉันซื้อมันเอง !!!

ที่มา : brightside