15 ภาพโฆษณา ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับใครหลายคน !!!

สื่อโฆษณาทุกวันนี้มีหลากหลายช่องทางที่เราจะพบเจอ แต่บางทีมันก็สร้างความน่ารำคาญมากกว่าเรียกความสนใจได้นะ งานโฆษณาจึงเกิดในกลุ่มคนหลาย ๆ พวก ไม่ใช่แค่เพียงทำแอดลงในอินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว ความคิดสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ ในการขายโฆษณาจึงเกิดขึ้นในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดที่เห็นแล้วใจละลายแทบอดกลั้นไม่ไหว หรือจะเป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มต่าง ๆ มากมาย

การผลักดันธุรกิจตามยุคสมัยไม่ใช่เรื่องแปลก ยิ่งทำเยอะ ไอเดียดีธุรกิจก็จะไปได้ไกล โฆษณา หรือสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ที่เราได้รวบรวมไอเดียของพวกเขาที่ทำออกมาดึงดูดผู้คน ในวันนี้เราอาจจะเคยเจอมันมาบ้างแล้ว ลองไปพิสูจน์กันว่าตัวอย่างที่ยกมาวันนี้คุณจะเคยพบโฆษณารูปแบบใดบ้าง

1. นอกจากส่วนลดราคานมที่ดึงดูดลูกค้าแล้ว หากคุณเป็นแฟนคลับของ Big Lebowski คุณคงอดที่จะเดินเข้าร้านนี้ไม่ได้ (เจ้าร้านไอเดียดี เข้าใจเรียกลูกค้า)

2. นำป้ายส่วนลดไปตัดผมที่ร้านได้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์นะห้ามดึงไปเยอะเกิน เผื่อคนอื่นด้วย ^^

3. โฆษณาตัวนี้ช่วยในการแก้ปัญหาครอบครัวได้ คุณลองทำความเข้าใจกับมันสิ !! ช่ายแล้ว….มันเป็นเกม The Sims ที่เราสามารถสร้างครอบครัวของเราเองได้

4. รูปภาพโฆษณาภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ ถูกตีพิมพ์ลงบนหนังสือพิมพ์ทั้งสองด้าน ผู้ชายด้านหนึ่ง ผู้หญิงอีกด้านหนึ่ง แต่เมื่อพับทั้งสองด้านประกบเข้าด้วยกัน และมองผ่านเเสงไฟ จะได้รูปภาพที่สมบูรณ์แบบตามปกเรื่องของภาพยนตร์

5. ดูเหมือนเห็บหมัดที่วิ่งอยู่บนตัวสุนัขเต็มไปหมดเลย ทั้งที่นี่คือคนเดินบนพื้นดิน (เข้าใจไอเดียนี้เลย เก๋สุด ๆ สำหรับโฆษณายากำจัดเห็บหมัด Frontline 555)

6. มองอีกมุมคือความอบอุ่น แต่รู้มั้ยว่าอีกความหมายหนึ่งระหว่างตรงกลางความรัก ความอบอุ่นนี้ คือเหล่าสัตว์ต่าง ๆ ทั้งหลาย เช่น สุนัข แมว และกระต่าย ^^

7. การผสมผสานที่ลงตัวของโฆษณาตัวต่อ Lego >,<

8. แรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนในการออกกำลัง (ขยับวันละนิดจิตสดใส) 

9. ป้ายโฆษณาที่ดูเหมือนฉันชาร์จแบตได้จริง ๆ ^^

10. ภาพป้ายโฆษณาเกมมีปราสาทเอดินเบิร์กเป็นฉากหลัง และป้ายนี้ถูกติดตั้งไว้หน้าปราสาทของจริงเลย สวยมาก ๆ 

11. ธุรกิจในท้องถิ่นถูกสนับสนุนทุกอย่างเลย เพื่อรายได้ของเรา 555

12. อันนี้ก็ดึงดูดให้สนใจเกินไป สะดุดตาเชียว 🙂

13. เราสามารถแก้ไขมันได้ด้วยตัวของเราเอง เธอว่ามั้ย !!!

14. เหมือนฉันถูกบังคับให้ซื้อทั้งแชมพูและครีมนวดเลยว่ามั้ย ของมันต้องคู่กันอ่ะเนอะ ><

15. โฆษณาภาพยนตร์เรื่อง It ที่ตัวตลกมักมาคู่กับลูกโป่ง และลองจินตนาการดูว่าหากมีอะไรโผล่ขึ้นมาจากท่อจริง เราจะตกใจขนาดไหน

ที่มา : brightside