15 อาชีพของ ” เพศตรงข้ามที่มีเสน่ห์ ” และน่าหลงใหลไม่ใช่น้อย !!

อาชีพแต่ละอาชีพมีบทบาทหน้าที่แตกต่างกัน และใช้ความสามารถในแต่ละด้านต่างกันซึ่งความเป็นตัวตนในอาชีพเหล่านี้ทำให้พวกเขากลายเป็นคนที่มีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล นอกจากนี้พวกเขาสามารถเป็นคู่ครองหรือคู่เดตได้น่าประทับใจ แต่ข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้การันตีโดยรวมทั้งหมด เพราะขึ้นอยู่กับบุคคลนั้น ๆ ด้วย

1. อาชีพพยาบาล

ทุกคนมักมีความต้องการใครสักคนที่จะดูแลพวกเขา และอยู่เคียงข้างพวกเขาในทุกบทบาทของชีวิตซึ่งความเป็นจริงแล้วอาชีพพยาบาลก็ทำได้ใกล้เคียง กับความต้องการเหล่านี้ในทุกวันกับผู้ป่วย เพราะมันคืองานของพวกเขา ซึ่งการที่เขาดูแลผู้ป่วยได้ดีนั้นเผยให้เห็นด้านที่นุ่มนวลและจิตใจที่ดีของพวกเขาได้ ซึ่งรับรองเลยว่าเขาก็จะปฏิบัติกับคู่ของเขาได้ดีเช่นกัน

2. อาชีพตำรวจ

อาชีพตำรวจแน่นอนว่าพวกเขาก็ต้องเป็นคนที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ในบางครั้งอาจจะดูเหมือนพวกเขาเคร่งขึมหรือดูเข้าถึงยาก แต่ความเป็นจริงแล้วตำรวจที่ดูแข็งแกร่งส่วนใหญ่เขาจะกลายเป็นคนอ่อนโยนเวลาที่อยู่กับคู่ของเขา และรับรองเลยว่าเขาจะปกป้องคุณเหมือนกับที่เขาดูแลปกป้องประชาชนด้วยเช่นกัน

3. อาชีพทันตแพทย์

รอยยิ้มที่สดใสของเหล่าทันตแพทย์ทำให้พวกเขาดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าอาชีพการงานของพวกเขาต้องพบปะกับคนไข้อยู่บ่อยครั้ง วาจาในการพูดคุยกับคนไข้แสดงให้เราเห็นว่าเขาเป็นคนใจเย็น พูดเพราะรวมถึงดูแลสุขภาพฟันของตัวเองและผู้อื่นได้ดีอีกด้วย รับรองเลยว่าเขาจะดูแลครอบครัวและลูก ๆ ของคุณให้มีสุขภาพฟันที่ดีได้แน่นอน

4. อาชีพทนายความ

เป็นไปได้ยากมากที่คุณจะเจอกับทนายความที่ไม่มั่นใจในตัวเอง คนเหล่านี้มีความสามารถพิเศษและมีคำพูดเป็นงานเป็นการ และพวกเขาก็มีความรู้มากพอสมควรเกี่ยวกับกฏหมาย ยิ่งไปกว่านั้นการแต่งกายของพวกเขาก็สำคัญสำหรับงานที่เขาได้รับมอบหมาย ทำให้พวกเขาดูดีและมีเสน่ห์ให้น่าหลงใหลมากเลยทีเดียว

5. อาชีพอาจารย์หรือครู

เป็นการหาความรู้และประสบการณ์ใหม่หากคุณจะมีอาจารย์มาคอยสอนและดูแลคุณ เหมือนคุณเป็นเด็กนักเรียนอีกครั้งมันช่างเป็นอะไรที่โรแมนติก และแน่นอนว่าพวกเขาสามารถดูแลเด็กนักเรียนได้เขาก็สามารถดูแลคุณแค่คนเดียวได้เช่นกัน อีกทั้งคนที่ทำอาชีพนี้ยังดูน่าสนใจที่พวกเขาเป็นคนจิตใจดีควบคุมอารมณ์ได้ดีในการสอนเด็กนักเรียน

6. อาชีพแอร์โฮสเตส

ผู้หญิงและผู้ชายที่ทำอาชีพนี้มักจะเป็นคนที่ดูดีมีระเบียบ เพราะอาชีพของพวกเขาเป็นอาชีพที่ต้องพบปะผู้โดยสารบนเครื่องบินและคอยให้บริการผู้โดยสารให้ดีที่สุด นอกจากนี้กว่าพวกเขาจะสามารถเข้าไปเป็นแอร์โฮสเตสในแต่ละสายการบินได้นั้น พวกเขาต้องเป็นคนที่ผ่านมาตรฐานหลาย ๆ อย่างมามากทำให้พวกเขาเป็นคนที่ดู Perfect มากที่สุด

7. อาชีพนักข่าว

นักข่าวก็เช่นเดียวกันกับนักกฎหมายพวกเขามีวิธีพูด พวกเขารู้วิธีนำเสนอตัวเองและรู้วิธีที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่ดีอย่างละเอียดและเป็นประโยชน์กับผู้ชมมากที่สุด ซึ่งคุณสามารถหลงใหลได้ด้วยคำพูดของพวกเขาอยู่เสมอ

8. อาชีพนักแสดง

อาชีพนักแสดงนั้นเป็นอาชีพที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองมากที่สุด เนื่องจากพวกเขาเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงจากการแสดงละครหรือภาพยนต์ ซึ่งงานของพวกเขาเผยให้เห็นได้ว่าพวกเขาเป็นคนมุ่งมั่นและขยันมากจริง ๆ เนื่องจากการที่จะเป็นนักแสดงนั้นคุณต้องท่องจำบทละคร และตื่นมาเข้ากองถ่ายตั้งแต่เช้าอยู่บ่อยครั้งโดยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

9. อาชีพผู้ประกอบการหรือ CEO 

ผู้ประกอบการของธุรกิจคือผู้ที่บรรลุเป้าหมายของพวกเขา ด้วยความที่พวกเขาเป็นคนฉลาด มีความกระตือรือร้นและพัฒนาตนเองให้สำเร็จตามเป้าหมายอยู่เสมอ พวกเขาไม่เคยหยุดคิดในการพัฒนาธุรกิจ จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หากคุณจะมีคู่ครองเป็นผู้ประกอบการแน่ใจได้เลยว่า เขาจะดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี

10. อาชีพสถาปนิก

การเป็นสถาปนิกนั้นต้องเป็นคนที่ฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ สถาปนิกเป็นบุคคลที่มีความสามารถด้านจินตนาการและสร้างสิ่งที่สวยงามตั้งแต่เริ่มต้นซึ่งจริง ๆ แล้ว ค่อนข้างคล้ายกับความสัมพันธ์เพราะพวกเขาจะจริงจังและสร้างความสัมพันธ์ของคุณให้สวยงามไม่แพ้อาชีพที่พวกเขาทำ

11. อาชีพเชฟทำอาหาร

คนที่เป็นเชฟนั้นเห็นได้ชัดเจนเลยว่าพวกเขาเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียด แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สำคัญสำหรับพวกเขา รวมถึงพวกเขายังมีเสน่ห์ปลายจวักที่หากคุณมีคู่ครองเป็นเชฟแล้ว คุณจะหลงรักฝีมือการทำอาหารของพวกเขาเป็นอย่างมาก คุณเเทบจะไม่ต้องเป็นฝ่ายเข้าครัวเองเลย เพราะพวกเขาจะรู้และจัดการทุกอย่างแทนคุณ

12. อาชีพเทรนเนอร์

ไม่มีใครที่ไม่เห็นคุณค่าของร่างกายที่แข็งแรงและสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีโอกาสที่จะบรรลุเป้าหมาย การฝึกการเข้ายิมเพื่อเล่นฟิตเนสส่วนตัวกับแฟน หรือแฟนของคุณเป็นเทรนเนอร์ที่สอนวิธีการออกกำลังกายและวิธีการดูแลตัวเองในแบบที่ถูกต้อง นี่จึงเป็นข้อดีของคนที่มีคู่เป็นเทรนเนอร์

13. นักจิตวิทยา

เราเข้าใจความน่าดึงดูดใจของสิ่งนี้ได้อย่างสิ้นเชิง คนเหล่านั้นเป็นผู้ฟังที่ดีซึ่งเป็นงานของพวกเขา และพวกเขามีเสน่ห์ตรงที่รับฟังทุกปัญหา รวมถึงให้คำปรึกษาคนที่กำลังมีปัญหาได้ดีมาก ๆ รับรองได้ว่าหากคุณมีคู่ครองเป็นคนอาชีพนี้ พวกเขาจะเป็นคนที่เข้าใจคุณและมีเหตุผลมากพอสมควร

14. อาชีพช่างภาพ

ช่างภาพมักจะมองหา “หัวข้อ” ที่น่าสนใจและคนรักของพวกเขาก็ไม่มีข้อยกเว้น ลองนึกภาพการมีคนที่ต้องการจับด้านที่ดีที่สุดของคุณมันเป็นโมเมนต์ที่โรแมนติกไม่ใช่น้อย เราจึงมั่นใจได้ว่านี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ช่างภาพประสบความสำเร็จในการออกเดท

15. อาชีพนักบิน

อาชีพนักบินเป็นอาชีพที่มีความกดดันสูงเพราะในแต่ละเที่ยวบิน เขาจะต้องรับผิดชอบชีวิตผู้โดยสารทั้งลำ ข้ามน้ำข้ามมหาสมุทรไปหลายชั่วโมงจึงไม่ใช่เรื่องง่าย และกว่าที่พวกเขาจะเรียนจบมาทำงานด้านนี้ได้ พวกเขาเป็นคนที่มุ่งมั่นมากพอสมควรและเป็นผู้นำได้ดี นี่จึงเป็นเสน่ห์ของอาชีพนี้เพราะพวกเขาทั้งเก่ง ดูดี และยังมีเงินเดือนสูงอีกด้วย

นี่เป็นเพียงการนำเสนอบางอาชีพเท่านั้น แต่ไม่ได้หมายความว่าอาชีพอื่นจะไม่มีเสน่ห์ให้น่าหลงใหลแต่อย่างใด เพราะเราเชื่อว่าอาชีพเป็นแค่ส่วนหนึ่ง แต่ตัวบุคคลนั้นที่จะเป็นคนกำหนดความน่าหลงใหล และเสน่ห์ในตัวเองได้ดีที่สุด

ที่มา : brightside